Tin tức
Thống kê:
Trong ngày: 5Tổng số: 13107

SẢN PHẨM

Dọc theo bãi biển Bình Thuận là nơi có các điều kiện lý tưởng để sản xuất muối có chất lượng hàng đầu. Nước biển trong sạch, nắng gió kéo dài quanh năm đã khiến Bình Thuận trở thành vùng thu hoạch muối có tiếng. Các điều kiện tự nhiên đó làm nên hạt muối chứa đựng sự tinh khiết tự nhiên.

Muối Gia Thịnh là một dạng kết tinh hoàn hảo của nước biển. Điều kiện khí hậu như: nhiều ánh nắng mặt trời, gió nhẹ và độ ẩm thấp đã giúp muối Gia Thịnh có được hương vị tự nhiên và chứa đựng bên trong nhiều khoáng chất.

Được thu hoạch thủ công và kết tinh dưới ánh nắng mặt trời. Muối Gia Thịnh xứng đáng là một sản phẩm chất lượng cao từ tự nhiên được làm ra bởi sự cẩn thận và tỉ mỉ.

Giữ nguyên hương vị của biển, muối Gia Thịnh chứa hơn 80 loại khoáng chất và nguyên tố vi lượng. Hàm lượng chính là NaCl như các loại muối khác nhưng không gây cảm giác mặn chát. Gió và nắng cùng công nghệ kết tinh của Gia Thịnh đã đưa hàm lượng magie, kali, canxi và các nguyên tố vi lượng cao hơn hẳn so với các loại muối thông thường.

Tỷ lệ cao của các thành phần khoáng giúp cho muối Gia Thịnh có được hương vị tự nhiên và tốt cho sức khỏe người sử dụng. Độ mặn chát được giảm xuống giúp phù hợp với chế độ dinh dưỡng. Kết cấu mịn của tinh thể muối giúp tan nhanh tạo sự cân bằng trong món ăn, là sự lựa chọn tuyệt vời cho các đầu bếp.

Thành phần vi lượng chính:

Calcium 0.07%

Magnesium 1.86%

Sodium 34.11%

Potassium 0.64%

Chlorides 52.3%